ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

TRƯỜNG KHÔNG GIAN VÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Em tên là Lê Thanh Nguyên, hiện đang là học viên lớp 4000 của Trường Ngoại ngữ Không Gian Cơ Sở 11. Trước khi đến học ở trường, trình độ Tiếng Anh của em không được tốt, nhưng sau đến với Ngoại ngữ Không Gian, một môi trường gần gũi, thân thương, khả năng Tiếng Anh của em đã được cải thiện rõ rệt. Khi học ở đây, thầy cô đã cho em nhiều kiến thức, nhiều trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống. Nơi này giúp em biết đến những bài giảng thật hay và vô cùng lí thú. Cũng bằng chính sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên đã giúp cho em cải thiện được các  kĩ năng Tiếng Anh và hệ thống lại được kiến thức của mình. Bên cạnh đó nhà trường cũng luôn theo dõi quá trình học tập của học viên để có thể kịp thời giúp đỡ khi gặp khó khăn trong việc học, luôn tạo môi trường và điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Nơi đây như là một ngôi nhà thứ hai, em không chỉ nhận được kiến thức mà còn có thêm bạn bè, thầy cô và những tình cảm vô cùng trân quý.

Lại một lần nữa, khúc giao mùa tháng 3 lại về, tháng 3 với những dư âm của sắc xuân tràn ngập mọi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ… là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, ngày mà chúng ta có dịp ngợi ca và tôn vinh truyền thống và vẻ đẹp của người Phụ nữ. Trường Ngoại ngữ Không Gian Cơ Sở 11 cũng đã tổ chức một ngày 8/3 mang đầy ý nghĩa tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Các Thầy Cô, các anh chị, các bạn học viên đã cùng rộn rã  chúc nhau những lời chúc tốt đẹp kèm theo những món quà xinh xắn đã để lại trong em một kỷ niệm thật khó quên.

Người Phụ nữ Việt Nam trải qua bao thế hệ, chạm khắc nên những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt tác thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại, họ không chỉ làm nên một nửa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn, sâu sắc vẻ đẹp của thế giới.

Nhà thơ Huy Cận đã từng viết:

Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử

Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ

Người Phụ nữ đã trở thành một phần của lịch sử, họ tạo nắng cho nhân gian và tạo nắng cho thơ, họ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca, hội họa và ở phương diện nghệ thuật nào họ cũng hiện lên một cách đẹp đẽ, đầy tỏa sáng

Hay nhà văn Victor Hugo từng nhận xét: “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng dịu êm, huyền bí của tâm hồn Phụ nữ”. Từ xưa đến nay, vẻ đẹp của người phụ nữ đã từ đời thường mà rạng rỡ tỏa sáng trong văn học nghệ thuật. Vẻ đẹp của người phụ nữ mọi thời đại kết tinh ở tâm hồn vừa dạt dào yêu thương vừa can trường bất khuất, vì thế không có gì ý nghĩa và nhân văn hơn khi suốt hơn một thế kỉ qua, thế giới đã dành ngày 8 tháng 3 để tôn vinh người Phụ nữ.

Tp HCM, ngày 09  tháng 3 năm 2021

HV Lê Thanh Nguyên – OS4002

Đặt hẹn tư vấn tại Ngoại Ngữ Không Gian, liên hệ Hotline (028) 6689 7474