Tập San Topten 2019

Hơn 23 năm kể từ khi thành lập và sử dụng độc quyền Phương Pháp Phản Xạ trong đào tạo Anh Ngữ đến nay, hệ thống trường Ngoại Ngữ Không Gian đã xây dựng và phát triển thành công 20 cơ sở trên khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm xây dựng đội ngũ giáo viên nhân viên nhiệt thành, luôn làm việc hướng đến tầm nhìn xa và sứ mệnh giáo dục, hệ thống trường Ngoại Ngữ Không Gian thường xuyên tổ chức nhiều chương trình đào tạo huấn luyện giáo viên nhân viên về các kỹ năng chuyên môn giảng dạy và các kỹ năng hành chánh một cách bài bản và chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực mang nguồn tri thức vô giá đến hàng vạn thế hệ học trò trên khắp cả nước và trên thế giới.

Song song với sứ mệnh truyền đạt nguồn tri thức ấy, hệ thống trường Ngoại Ngữ Không Gian thường xuyên tổ chức rất nhiều hoạt động văn – thể – mỹ cho giáo viên, nhân viên và học viên. Một phong trào văn nghệ tiêu biểu, đặc sắc và đầy ý nghĩa được tổ chức định kỳ hai năm một lần là chương trình “TopTen Tiếng Hát Giáo Viên”. Cuộc thi là một một sân chơi nghệ thuật với những tiết mục được dàn dựng công phu và được trình diễn chuyên nghiệp bởi chính những Giáo Viên Nhân Viên của Ngoại Ngữ Không Gian.

Điểm son của TopTen Tiếng Hát Giáo Viên không chỉ là giá trị nghệ thuật mà còn là giá trị nhân văn sâu sắc. Chương trình đồng hành trong việc xây dựng quỹ học bổng “Bước Vào Thế Giới – Stepping  Into The World” đã mang nhiều suất học bổng đến với hàng ngàn học sinh, sinh viên hiếu học.

Ngoại Ngữ Không Gian xin trân trọng gửi lời tri ân đến những “tấm lòng vàng” của các mạnh thường quân và nhà bảo trợ cho chương trình TopTen Tiếng Hát Giáo Viên Kỳ XI -2019. Chúng ta hãy cùng chúc cho chương trình TopTen Tiếng Hát Giáo Viên và quỹ học bổng Stepping Into The Word ngày càng duy trì và phát triển mạnh mẽ, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học sinh, sinh viên tiếp cận Phương Pháp Phản Xạ – một phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến và ưu việt nhất trong mọi thời đại.

Ban Tổ Chức