NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 9 -2019”

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” trực thuộc Đoàn khoa Quản trị Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện từ năm 2008. Cuộc thi tự hào là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực quản trị, tìm tòi khám phá và muốn biết thêm những trải nghiệm với cương vị là một nhà điều hành tập sự. Và hành trình mang tên “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 – năm 2019 đã kết thúc vô cùng thành công và tốt đẹp.

Với cương vị là NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG của cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 – năm 2019, NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN xin gửi lời chúc mừng đến các thí sinh và Ban Tổ Chức của chương trình. Ngoài việc hỗ trợ về chi phí hoạt động cho chương trình, Ngoại Ngữ Không Gian rất vui khi được chào đón các thí sinh của cuộc thi đến với cơ sở của trường tại 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 để hoàn thành chặng đấu loại trực tiếp chọn top 30.

Hy vọng rằng sau cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong học tập cũng như trong định hướng công việc trong tương lai của mình. Ngoại Ngữ Không Gian mong gặp lại các bạn thí sinh cũng như các thành viên trong Ban Tổ Chức trong tương lai với tư cách là học viên của trường hoặc cũng có thể là những đồng nghiệp tương lai của chúng tôi sau khi tốt nghiệp ra trường

Một vài hình ảnh và hoạt động từ chương trình:

Video trên HTV: Lễ Phát Động

Video trên HTV: Đêm Chung Kết