MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2019, học viên các cơ sở trường Ngoại Ngữ Không Gian gửi rất nhiều lời chúc Tri Ân đến các thầy cô dạy Anh Ngữ Phản Xạ của mình.

Học viên Phan Huy Phong, hiện đang theo học lớp 5017 tại cơ sở 9 Ngoại Ngữ Không Gian –  số 9 Hoàng Quốc Việt, Quận 7 gửi lời chúc đến các thầy cô:

“Một mùa 20/11 nữa lại về, em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô ở trường Ngoại Ngữ Không Gian. Cảm ơn các thầy cô đã giúp em có được nền tảng Anh Ngữ vững chắc trên con đường hội nhập quốc tế. Kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để vững bước cùng các bạn học viên trên con đường chinh phục Anh Ngữ phía trước.”

Học viên Hoàng Anh Tuấn – lớp Phản Xạ 3024 – cơ sở 03 Ngoại Ngữ Không Gian viết cảm nghĩ về trường & gửi lời chúc đến quý thầy cô nhân ngày 20-11:

“Cảm nghĩ của em về trường OLS thật sự rất tốt. Trước khi tham gia khóa học tại trường thì em dường như chưa biết gì về ngoại ngữ, cho đến khi em được học tại tường thì em cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời. Môi trường học rất thân thiện, năng động. Thầy cô luôn luôn vui vẻ, hoạt bát, tích cực giảng dạy và tăng cường kiến thức cho học viên. Không gian học đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị để giảng dạy, mọi thứ đều hướng về học viên cho học viên cảm thấy thoải mái nhất trong việc học. Hiện tại, em cảm thấy trình độ Tiếng Anh của em khá lên rất nhiều. Từ một người không biết gì về ngoại ngữ, sau khi học được khóa học 3 lớp tại trường thì em đã có thể giao tiếp với người nước ngoài tốt & tự tin. Em cảm ơn trường Không Gian đã tạo nên môi trường học thật năng động và bổ ích để em có thể phát triển hơn về ngoại ngữ của bản thân mình. Mùa Hiến Chương lại đến, em xin chúc quý thầy cô ngày Nhà Giáo Việt Nam thật vui vẻ, ngày càng thành công hơn và rèn luyện chúng em thật tốt. Em xin cảm ơn”

Học viên Trần Long Bảo – lớp 2022 thân gửi tập thể Giáo Viên O10 kính mến

“Em mến chúc các thầy cô Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 10 ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 vui vẻ. Em luôn nhớ kỷ niệm lần đầu tiên em được chụp hình cùng Thầy Cô. Em rất vui khi được viết những lời chúc để tri ân các thầy cô như: Thầy Phương, cô Phương, cô Đoan, cô An, cô Trâm. Và em cũng không quên gởi những lời chúc tốt đẹp đến cô Vy, cô Hiền, cô Thủy và cô Trinh. Các cô hành chánh luôn nhiệt tình giúp đỡ em trong quá trình học tập tại trường. Em rất yêu thích các Thầy Cô nơi đây, Thầy Cô rất thân thiện và dễ thương. Em đặc biệt thích trường Ngoại Ngữ Không Gian, một ngôi trường Anh Ngữ với chất lượng 5 sao, nơi đây là ngôi trường thứ 2 của em. Thầy Cô như là người mẹ và người cha của em, những người luôn tận tâm chỉ dạy em. Em đã hát bài “Người Thầy” và làm thơ tặng các Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Em xin kính chúc tập thể Giáo Viên trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 10 một ngày Nhà Giáo thật vui vẻ. Happy Teachers’ Day!!!”

Tập thể học viên trường Ngoại Ngữ Không Gian – cơ sở 14 làm thiệp tặng thầy cô với nhiều nội dung tôn vinh đầy ý nghĩa:

Xin cảm ơn những tình cảm và những lời tri ân của các học viên đã gửi đến các thầy cô của trường Ngoại Ngữ Không Gian trong ngày lễ tôn vinh nghề giáo cao quý. Và nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam, Ban Giám Đốc kính chúc quý Thầy Cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh, luôn giữ được ngọn lửa tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục của mình luôn là niềm tự hào của Ngoài Ngữ Không Gian.