HỌC VIÊN LÊ THỊ THÚY NGA

Trong suốt 12 năm học em thực sự không có một chút hứng thú gì để có thể học môn ngoại ngữ ở trường, tất cả sự quan tâm cho môn này là học để qua môn. Nhưng khi em bắt đầu đăng ký học Anh văn tại Trường Ngoại Ngữ Không Gian thì em bắt đầu dần có thiện cảm với môn này hơn, một môn học mà trước giờ em xem đó là khuyết điểm lớn nhất của mình.

Hai tuần học tại Trường Ngoại Ngữ Không Gian em thật sự rất vui và dường như đây đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của em. Đây là lần đầu tiên em học trong một môi trường đào tạo chất lượng như thế. Ở đây các thầy cô rất nhiệt tình, vui vẻ, dí dỏm và gần gũi với học viên, em không thấy có khoảng cách xa lạ giữa thầy và trò. Các thầy cô lên lớp với những bài giảng sinh động, giúp em có thể học tốt các từ vựng, em dần cảm thấy môn này không khó để học như em tưởng. Không chỉ có sự nhiệt tình chỉ dạy của các cô các thầy, em cũng cần kể đến sự ân cần và dễ mến của các chị nhân viên quản nhiệm. Những ngày đầu còn bỡ ngỡ, nhờ các chị cổ vũ động viên, tâm sự, giúp em cảm thấy bớt lo lắng, căng thẳng hơn mỗi khi lên lớp. Các chị cũng rất ân cần hướng dẫn mỗi khi em có thắc mắc cần giải đáp.

Bên cạnh đó, trường tổ chức các lớp ngoại khóa cuối tuần thật sự bổ ích, ở đấy em có thể cũng cố bài học của một tuần học và học thêm những bài mới hay hơn. Em lại có thêm một môi trường mới có thể giao tiếp với mọi người bằng Tiếng Anh và có thêm được nhiều bạn mới. Em cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp, cũng như khi nói bằng tiếng Anh em không còn e dè sợ sai khi phát âm không đúng. Đồng thời trường đã hướng dẫn cho em một phương pháp học thật tốt đó là: “PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ”.

Em hy vọng trường ngày càng phát triển và có nhiều học viên hơn nữa. Chúc các cô các thầy cùng các chị quản sinh của trường luôn giữ phong thái tốt trong giảng dạy và không chỉ thế còn thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Và nếu có ai hỏi em học ngoại ngữ ở đâu em sẽ tự hào nói rằng “EM LÀ HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN” và tại sao bạn không cùng tôi là học viên của trường. Tôi dám chắc một điều rằng bạn sẽ không hối tiếc sau khi hoàn thành khóa học ở đây. Mỗi ngày đến trường là một ngày tràn ngập tiếng cười và đầy thú vị sau những giờ học căng thẳng chính khóa ở trường. Đó là điều em cảm nhận được sau khi theo học ở đây.

TP.HCM, ngày 04 tháng 01 năm 2021

Lê Thị Thúy Nga

Trường Đại Học Lạc Hồng TP.HCM – Chuyên ngành Kế toán

Class: OS3020

Địa chỉ: Đông Hòa – Dĩ An – Bình Dương