HALLOWEEN ĐÁNG NHỚ

HV: Vũ Ngọc Giáng My

Mùa lễ hội Halloween năm nay, tại trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 10, em được tham gia các trò chơi rất vui, được các thầy cô hóa trang, vẽ mặt Halloween rất cẩn thận và rất đẹp, được thưởng thức nhiều đồ ăn rất ngon theo phong cách Buffet.

Về phần trò chơi, chúng em được chia thành 4 đội. Đội đầu tiên là đội thầy Anh Khoa, viết tắt là DAK hay còn gọi là MA LẮC đến từ Đắk Lắc với câu khẩu hiệu là “Ma Lắc thích uống thuốc Bắc. Nào cùng Lắc! Lắc! Lắc!”. Tiếp theo là đội của cô Bảo Trâm, viết tắt là LTO hay còn gọi dí dỏm là MA TO đến từ Mỹ Tho – thích ăn chân giò. Đội thứ ba là đội của thầy Phương đến từ Tây Phương với khẩu hiệu “Ma Gương thích soi gương”. Và thứ 4 là đội cô An – MA THAN đến từ Thái Lan – thích chơi ăn gian. Kết quả trò chơi, đội Ma Lắc của thầy DAK đạt giải nhất và đó chính là đội của em. Thật vui mừng khôn xiết vì chúng em được nhận thưởng rất nhiều phần quà giá trị. Các anh chị, cô chú chơi rất đông và có những anh chị không học trong trường cũng tới chơi và nói sẽ tới chơi Noel nữa. Các thầy cô cũng chơi rất nhiệt tình với chúng em.

Em Mong sẽ có những buổi ngoại khóa thiệt là vui nữa như ngày lễ hội Halloween đáng nhớ này. Cảm ơn thầy cô ở trường NNKG cơ sở 10 đã cho chúng em những buổi sinh hoạt thật đáng nhớ. Em mong sẽ có nhiều học viên tới trường đăng ký chương trình học giống như em, vừa được học tập, vừa được giao lưu với thầy cô bạn bè. Em sẽ  rủ bạn bè em tới đây học, vì đây là một môi trường thật tuyệt để học tập.