ĐÊM GIÁNG SINH NGẬP TRÀN CẢM XÚC

Tháng 12, Sài Gòn bước vào đông, không khí se se lạnh len lỏi vào từng con phố nhỏ, tràn vào từng trung tâm mua sắm và hoà giữa những dòng người ngược xuôi,… Mặc cho những cơn gió lạnh rét buốt ngoài kia, vào tối ngày 23-12-2020, tại trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 01, bầu không khí lại nóng hơn bao giờ hết khi tất cả giáo viên nhân viên và học viên cũng hòa mình vào chương trình MERRY CHRISTMAS.

Đến với chương trình, học viên được trải qua đầy đủ các cung bậc cảm xúc đi từ ngạc nhiên đến vui vẻ, háo hức, phấn khích rồi tiếc nuối và kết thúc trong hạnh phúc khi tham gia các gian hàng được mô phỏng từ các trò chơi dân gian tuy có vẻ quen thuộc nhưng cũng đầy thú vị dưới bàn tay phù phép của các giáo viên nhân viên

Gian hàng “Phi bóng” – cứ phi là bể bóng

Gian hàng “NÉM PHI TIÊU” bách phát bách trúng

Gian hàng “ẨM THỰC” đầy sắc, hương, vị

Gian hàng “Ném bóng vào ly” của ông già Noel

Gian hàng “Ném lon” đầy thử thách

Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước chân vào trường, các bạn học viên đã không khỏi “NGẠC NHIÊN” vì sự tiếp đón tận tình của các chủ gian hàng – các thầy giáo, cô giáo thân quen hàng ngày và những món quà vô cùng xinh xắn, đáng yêu đến từ ông già Noel.

“Mới vô đã có quà, vui quá nè”

“Quà của con đâu ông già Noel ơi!!!!”

“Ai cũng có quà hết nha”

Nhận quà xong, mọi người “HÁO HỨC” đi khám phá những thú vị đang chờ đón mình. Tưởng hơi hơi vui thôi ai dè vui quá trời quá đất, đến nỗi ai cũng cười đến đau cả miệng. Cảm giác “VUI VẺ” lan tỏa qua nụ cười tươi tắn của tất cả mọi người.

Trước khi mở dĩa coi kết quả mình chụp tấm hình cái đã

“A, mẹ con mình thắng rồi nè”

“Có thực mới vực được đạo”

Tạm ngưng việc chơi, mọi người cùng tập trung về giữa văn phòng để cùng nhau đến với tiết mục được mong chờ nhất chương trình “TRAO ĐỔI QUÀ”. Mọi người “PHẤN KHÍCH” thấy rõ khi không biết món quà bất ngờ nào sẽ là của mình đây. Món quà trên tay được chuyền đi theo những giai điệu nhạc Giáng Sinh sôi động càng làm mọi người càng thêm PHẤN KHÍCH.

Góc khoe quà

Cuộc vui nào cũng phải đến lúc tàn. Cuối cùng, chương trình “VUI CHƠI GIÁNG SINH” cũng đến hồi kết thúc. Các bạn Học Viên chia tay ra về với một chút tiếc nuối. Đừng buồn nhé mọi người, trường Ngoại Ngữ Không Gian vẫn còn rất nhiều chương trình thú vị sắp tới dành cho các học viên thân yêu. Hẹn các bạn trong chương trình vui chơi gần đây nhất, và “MERRY CHRISTMAS”!!!

Đặng Nguyễn Ngọc Hiền

Nhân viên hành chánh Trường Ngoại Ngữ Không Gian Cơ Sở 1