CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Trưa Thứ Bảy – ngày 31/10/2020, Hệ thống Ngoại ngữ Không Gian đến với Chương trình Chào Tân Sinh Viên Đại Học Y Dược TP.HCM nhằm tạo cơ hội cho các bạn Tân Sinh viên hiểu thêm về trường Ngoại ngữ Không Gian và hiệu quả của Phương Pháp Phản Xạ trong việc học ngoại ngữ. Ngoại Ngữ Không Gian đã trao các suất học bổng đặc biệt cho các Tân Thủ Khoa của ĐH Y Dược nhằm vinh danh và khuyến khích tinh thần trau dồi khả năng Anh Ngữ của các bạn.

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo Bộ Y Tế, lãnh đạo nhà trường và 2500 tân sinh viên các chuyên ngành khác nhau. Đúng 13:30 các thầy cô của Ngoại Ngữ Không Gian đã có mặt đầy đủ để sẵn sàng đón tiếp các bạn Tân Sinh Viên. Mở đầu chương trình là Lễ Nghi Khai giảng do Đại học Y Dược tổ chức nhằm chào đón các tân sinh viên và vinh danh 14 Tân Thủ khoa. Sau đó các bạn tân sinh viên đến tham quan gian hàng của Ngoại Ngữ Không Gian, các bạn háo hức chụp hình cùng Mascot và nghe tư vấn chương trình học để hiểu rõ thêm về Phương Pháp Phản xạ. Ngoài ra, khi tham quan gian hàng các bạn sinh viên còn được nhận các phần quà xinh xắn như: Sổ tay, gối cổ, nón bảo hiểm….

Các bạn sinh viên lần lượt xếp hàng để chờ đến phiên được nghe tư vấn chương trình học. Sinh viên Nguyễn Thị Phương Uyên đã chia sẻ sau khi nghe tư vấn lộ trình học tiếng Anh: “Em mới từ quê lên và vừa chuyển lên sống với Dì ở TPHCM nên chưa biết gì về trường Ngoại Ngữ Không Gian, nhưng khi nghe chị Nhân viên tư vấn về chương trình và Phương pháp học ở Ngoại ngữ Không Gian, em cảm thấy phương pháp học rất hay nên em sẽ xin Ba mẹ cho đăng ký học tại Ngoại ngữ Không Gian để giúp em học tiếng Anh hiệu quả với thời gian nhanh nhất”.

Hệ thống Ngoại ngữ Không Gian chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý trường Đại Học Y Dược và các bạn tân sinh viên đã đến tham quan gian hàng, chụp hình và tìm hiểu chương trình học. Ngoại ngữ Không Gian mong muốn sẽ tạo cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội để tiếp cận với Phương Pháp Phản Xạ và giúp các bạn thành công trong con đường chinh phục Anh Ngữ. Chúc hệ thống Ngoại ngữ Không Gian ngày càng phát triển lớn mạnh để tạo thêm nhiều cơ hội cho các học viên học Anh ngữ thành công và giúp các bạn mở ra một cánh cửa mới tốt đẹp hơn cho tương lai.

Phạm Nguyễn Cẩm Tuyền

Trưởng Phòng Hành Chánh Trường Ngoại Ngữ Không Gian Cơ sở 17

Địa chỉ: 59 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6