chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

  • Image 03
  • banner-ols-tieng-anh-cho-doanh-nhan
  • banron-khai-giang
  • Image 03

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 028.6689.7474

Hỏi: Phương Pháp Phản xạ là gì?

Hỏi: Ngoại Ngữ Không Gian là nơi duy nhất ở Việt Nam độc quyền sử dụng Phương Pháp Phản Xạ?

Hỏi: Vậy có một số Trung tâm Anh Ngữ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận như Vũng Tàu cũng có dùng PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ. Vậy những trung tâm này có cùng hệ thống với Ngoại Ngữ Không Gian hay có được chuyển nhượng quyền sỡ hữu độc quyền sử dụng PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ?

Hỏi: Vậy PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ không phải chỉ là kỹ thuật đứng lớp mà là một công trình nghiên cứu khoa học ? Và đâu là nền tảng của PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ? Nếu chúng tôi muốn hiểu rõ thêm về PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ thì chúng tôi có thể lấy thông tin từ đâu?

Hỏi: Trước khi ghi danh học Anh Văn tại Ngoại Ngữ Không Gian em dã tham khảo rất nhiều trung tâm Anh Ngữ. Điều ngạc nhiên khiến cho em phải đi đến Không Gian là vì khi em đi đến một số trung tâm Anh ngữ thì quảng cáo là có giáo viên Phản Xạ của Không Gian trực tiếp đứng lớp. Em tự thắc mắc tại sao mình không đến thẳng Không Gian để học thế là em đã đăng kí ghi danh tại Không Gian và hiện vẫn đang học tại đây nhưng em thắc mắc tại sao Không Gian mình độc quyền PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ mà giáo viên cửa mình lại cộng tác với những trung tâm khác? Em xin lỗi vì sự hiếu kỳ của mình nhưng nhiều lần rồi em không dám hỏi nhân tiện em xin có thắc mắc nhỏ này mong nhận được giải đáp.

Hỏi: Ngoài ưu thế về khả năng tạo Phản Xạ tốt cho học viên có thể giao tiếp Anh Ngữ lưu loát theo chất giọng Mỹ thì Ngoại Ngữ Không Gian có hoạt động gì để hổ trợ cho học viên đang theo học ?

Hỏi: Hiện tôi đang có người thân đang định cư tại Thái Lan nhưng có nhu cầu học Anh Ngữ để giao tiếp tốt trong thời gian ngắn thì tôi có thể tìm thông tin của Không Gian như thế nào? Và người thân tôi có thể học tiếng Anh Phản Xạ tại Thái Lan được không?