chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

  • Image 03
  • banner-ols-tieng-anh-cho-doanh-nhan
  • banron-khai-giang
  • Image 03

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 028.6689.7474

OLS NỔI BẬT TRONG NGÀY HỘI GIÁO DỤC 2015

Trong mục Hoạt động

Trong những ngày 20-21-22/03/2015, tại Dinh Độc Lập đã diễn ra chương trình Ngày Hội Giáo Dục nhân kỉ niệm 40 năm thành lập ngành Giáo Dục thành phố Hồ Chí Minh. Với tư cách là nhà tài trợ, Ngoại ngữ Không Gian cùng ngày hội như “cháy” lên bởi sự rộn rã, tưng bừng với hàng ngàn người tham quan, gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp cùng nhiều chương trình hấp dẫn.

MERRY CHRISTMAS 2014

Trong mục Hoạt động

Ngày 19/12/214, tại 20 cơ sở của Ngoại ngữ Không Gian (Outer Space Language school) đã tổ chức chương trình MERRY CHRISTMAS 2014. Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, thu hút sự tham gia của hơn 9000 học viên cùng tập thể, giáo viên, nhân viên của trường.

MA MỊ CÙNG LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN

Trong mục Hoạt động

Tối ngày 25/10/2014, hệ thống Ngoại ngữ Không Gian đã tưng bừng tổ chức lễ hội Halloween tại 20 cơ sở trong thành phố Hồ Chí Minh – một sự kiện nổi bật được mong đợi trong năm của các bạn trẻ. Đây là dịp để kết nối học viên với các nhân viên, giáo viên của Ngoại Ngữ Không Gian thành một tập thể gắn kết, là cơ hội để cùng gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về nét văn hóa lễ hội Halloween đặc sắc của Phương Tây.