chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

  • Image 03
  • banner-ols-tieng-anh-cho-doanh-nhan
  • banron-khai-giang
  • Image 03

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 028.6689.7474

BÀI VIẾT VỀ TRƯỜNG NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN

Trong mục Tin tức

 Nguyễn Thị Hoài Vân Elise (NVE)

Trưởng Phòng Học Vụ Ngoại Ngữ Không Gian Cơ Sở 17

 Cô sinh viên mới ra trường vui sướng cầm tấm bằng Đại Học trên tay vì nghĩ rằng từ đây cô có thể kiếm được một công việc tốt phụ giúp gia đình nhưng đi đến đâu cô chỉ nhận được cái lắc đầu  kèm theo lời nhắn nhủ “em hãy về đi học Anh Văn rồi 6 tháng sau quay lại công ty sẽ nhận”. Một em học sinh lớp 12 đành từ bỏ ước mơ đi du học của mình vì không đậu vòng phỏng vấn. Một anh trưởng phòng mất cơ hội được công ty chọn đi mở văn phòng đại diện ở nước ngoài vì không nghe nói được Tiếng Anh. Một bác 50 tuổi lạc lõng giữa sân bay trong chuyến viếng thăm người thân ở Mỹ vì không thể nhờ những người xung quanh giúp đỡ … và còn rất nhiều những câu chuyện khác nữa mà bạn sẽ nghe được ở văn phòng tư vấn của trường Ngoại Ngữ Không Gian. Và có thể bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn tương tự nếu như bạn không giao tiếp được Tiếng Anh ?

 Ở TPHCM có cả ngàn trung tâm Anh Ngữ nhưng để tìm được một trường dạy viết thì không khó nhưng nghe nói được tiếng Anh thì không phải dễ. 51.7% sinh viên tốt nghiệp ra trường không đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng tiếng Anh của nhà tuyển dụng (Theo Tuổi Trẻ). Do ảnh hưởng của văn viết, người học thường mất thời gian chuyển ngữ dịch từ Việt sang Anh hay từ Anh sang Việt nên không thể nghe nói phản xạ được.

Người ta tìm đến trường Không Gian sau khi đã mệt mỏi học qua nhiều nơi nhưng vẫn chưa nghe nói được. Hơn 20 năm qua cụm từ “phương pháp phản xạ” là những từ được nghe thấy nhiều nhất khi nhắc đến trường Ngoại Ngữ Không Gian vì đây là nơi bắt nguồn và duy nhất được sử dụng phương pháp này. Câu mà học viên thường nói khi lần đầu tiên đến trường Không Gian:  “Anh/chị nghe bạn bè nói nhiều về trường Ngoại Ngữ Không Gian nên đến đây để đăng ký học giao tiếp phản xạ?”. Thật vậy hơn 50% học viên biết đến trường Không Gian là do được bạn bè giới thiệu không phải qua quảng cáo trên mạng hay trên báo đài. Và thay vì đầu tư vào marketing để nhiều người biết đến thì trường Ngoại Ngữ Không Gian lại chọn cách đầu tư nhiều vào yếu tố con người. Phương pháp giảng dạy độc quyền, đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi và nhiệt tình là những nhân tố chính tạo nên thành công cho trường. Vì vậy qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển trường Ngoại Ngữ Không Gian đã mở được 20 chi nhánh và được xem là một trong những trường có nhiều chi nhánh nhất tại TPHCM.

Phương pháp phản xạ độc quyền của GSTS Lee là niềm tự hào của tất cả giáo viên, nhân viên và học viên nơi đây. Giáo trình được biên soạn chặt chẽ. Thời gian và địa diểm học linh động cho những người đi làm. Đội ngũ nhân viên tư vấn chương trình không những chuyên  nghiệp mà còn rất thân thiện, nhiệt tình trong việc chăm sóc học viên: điểm danh, kiểm tra bài tập, xếp lịch kèm bù, xếp lịch tham vấn theo nhu cầu của học viên. Đội ngũ giáo viên giỏi, trẻ trung, năng động, được huấn luyện bài bản, dạy đúng phương pháp phản xạ, phát âm đúng giọng Mỹ chuẩn và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào học viện cần. Việc học từ vựng bằng phương pháp trực quan thông qua hình ảnh, cử chỉ và điệu bộ sẽ giúp bài học sôi động, học viên dễ nhớ, dễ thuộc và không bị lệ thuộc vào ngữ nghĩa tiếng Việt. Ngữ pháp cô động bằng VF, NF.. vận dụng nói và viết dễ dàng. Học viên còn được quyền lợi học lại, học kèm và học lớp ngoại khóa hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cảm nhận khả năng nói tiếng Anh của mình tiến bộ lên từng ngày. Kết quả là sau một tháng kết thúc lớp phản xạ 1000 bạn sẽ tự tin giao tiếp được 1000 câu anh ngữ thông dụng. Và lớp 9000 là đích đến cho những ai muốn nói tiếng Anh thật sự lưu loát. Đây là đều mà Ngoại Ngữ Không Gian chắc chắn có thể mang đến cho bạn.  

Đến với trường Ngoại Ngữ Không Gian bạn sẽ được gặp những con người mang lại cho bạn nhiều cảm hứng. Một Nguyễn Hoài Anh, sinh viên Ngoại Thương nhưng vì đam mê phương pháp phản xạ đã sẵn sàng từ bỏ việc học lên Thạc Sỹ Kinh Tế để theo đuổi ước mơ giáo dục. Với thành tích tốt nghiệp loại giỏi CPE và Tesol của một trường ĐH Mỹ hiện tại cô đã trở thành một giáo viên giỏi trong hệ thống liên trường. Một Lâm Trần Cẩm Vân (HS lớp 9 trường Nguyễn Văn Luông) đã vượt qua hàng ngàn học sinh giỏi Tiếng Anh khác đậu vòng chung kết cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp Thành Phố và đang hào hứng chuẩn bị cho cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia. Một Đào Nguyên Trường có thể vượt hàng ngàn cây số từ Hải Phòng vào Sài Gòn học Anh Văn chỉ vì nghe nói ở Sài Gòn có trường Ngoại Ngữ Không Gian dạy phương pháp phản xạ. Và còn vô số những trường hợp đặc biệt khác nữa mà không thể kể hết ra được.

Ngoại Ngữ Không Gian là sự lựa chọn của hàng ngàn học sinh, sinh viên, những luật sư,  kỹ sư, bác sĩ, doanh nhân, nhân viên kinh doanh, ngân hàng… những người muốn đi định cư, làm việc, du học hay du lịch nước ngoài… họ có thể khác nhau về độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp hay địa vị xã hội nhưng họ đều giống nhau ở chỗ muốn giao tiếp với cả thế giới và họ đã chọn Ngoại Ngữ Không Gian là nơi để thực hiện ước mơ của mình.

Xin mượn câu slogan đầy kiêu hãnh của trường Ngoại Ngữ Không Gian để nói lên tất cả:

“Từ Việt Nam đến các quốc gia trên Thế Giới bằng Anh Ngữ

Con đường ngắn nhất là con đường Không Gian”