chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

  • Image 03
  • banner-ols-tieng-anh-cho-doanh-nhan
  • banron-khai-giang
  • Image 03

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 028.6689.7474

CẢM NGHĨ VỀ TRƯỜNG NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN

Trong mục Tin tức

Họ tên: Nguyễn Anh Tuấn

Học viên: lớp 6000 Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 17

Địa chỉ: 51 đường số 4, P. An Lạc A, Bình Tân, TPHCM

Chức vụ: Giám sát công ty TNHHXD Việt Thành Vũ

ĐT: 0903062088

 Tôi tên là Nguyễn Anh Tuấn. Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại TPHCM. Khi tôi còn là một sinh viên của trường ĐH Kinh Tế tôi từng nghĩ rằng học Anh Văn không quan trọng, quan trọng là tôi học giỏi chuyên ngành của mình là được. Tôi luôn giữ quan điểm đó đến khi tôi tốt nghiệp ra trường và rồi tôi nhận ra mình đã sai. Anh Văn thật sự quan trọng đối với khối ngành kinh tế mà tôi đã chọn.

Tôi đã xin rất nhiều nơi nhưng các công ty đều cần có kinh nghiệm và cần có Ngoại Ngữ còn tôi thì không có gì cả ngoài tấm bằng ĐH chuyên ngành kế toán. Suốt 6 tháng sau khi tốt nghiệp, tôi xin rất nhiều nơi nhưng thật buồn là tôi không tìm được một công việc tốt cho mình. Sau đó tôi tiếp tục học văn bằng 2 chuyên ngành Kiến Trúc tại trường ĐH Công Nghệ TPHCM. Sau gần 3 năm tôi tốt nghiệp ra trường, thật may mắn tôi xin được một công việc tốt tại công ty TNHHXD Việt Thành Vũ. Tôi có gắng làm việc chăm chỉ để tôi có thể tự chăm sóc bản thân và ba mẹ tôi. Cứ thế tôi đã làm việc tại Việt Thành Vũ đã gần 7 năm. Tôi đã từng nghĩ rằng ngành kinh tế cần Anh Văn nhưng xây dựng thì không. Mãi cho đến khi cách đây một năm tôi đang đi mua điện máy tại siêu thị điện máy Sài Gòn Nguyễn Kim, có một người nước ngoài hỏi tôi “ Please show me where the camera is ?” Lúc đó tôi không hiểu người đó nói gì. Tôi cảm thấy mình thật sự vô dụng. Vì thế tôi quyết định phải học Tiếng Anh để mở rộng kiến thức của mình. Tôi đã tìm rất nhiều trường Ngoại Ngữ. Một trong những trường Ngoại Ngữ làm tôi ấn tượng nhất là trường Ngoại Ngữ Không Gian. Hiện tại tôi đang học lớp 6000 tại trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 17. Mặc dù tôi học ở đây chỉ mới 6 tháng nhưng bằng sự nhiệt tình của tất cả thầy cô đã giúp tôi có thể nói được Tiếng Anh. Tất cả giáo viên ở đây luôn dạy học viên bằng cả tấm lòng vô cùng nhiệt huyết của họ. Họ luôn truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức và tất cả những gì họ biết cho tất cả học viên. Vì thế mọi người rất thích học tại Không Gian. Ngoài ra thầy cô ở đây luôn dành thời gian để kèm các học viên trước và sau giờ học chính thức. Thầy cô truyền đạt tất cả những kinh nghiệm, cách để nói một câu Tiếng Anh thật hay. Hơn thế nữa thầy cô còn giúp chúng tôi giải quyết mọi thắc mắc khi chúng tôi cần. Đó là một hành động vô cùng cao quí của những người thầy, người cô họ luôn dạy học viên bằng cả tấm lòng của mình. Thật đúng với câu tục ngữ mà tôi đã từng đọc “Một gánh sách không bằng một giáo viên giỏi”. Thật vậy, dù bạn có mua sách nhiều đến đâu nhưng không có người hướng dẫn thì bạn cũng không thể hiểu được gì. Vì thế nhờ có sự nhiệt tình, tận tâm của thầy cô mà sau 6 tháng học tại đây tôi đã có thể hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh. “Người không học như ngọc không mài”. Đó là sự thật, nếu như 6 tháng trước tôi không học thì giờ đây tôi vẫn không thể nói được Tiếng Anh. Và điều quan trọng nhất tôi sẽ không thể biết được nhiều người bạn tốt, nhiều thầy cô giỏi và tận tâm như ở trường Ngoại Ngữ Không Gian. Dù hiện tại tôi rất bận nhưng tôi sẽ luôn cố gắng để học thật tốt để không phụ lòng thầy cô ở đây. Điều quan trọng nhất là học để có kiến thức, trao dồi kỹ năng cho bản thân.

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò tri thức thầy đưa bao người

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương

Con đò mộc mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn người”

Một lần nữa thay mặt tất cả học viên xin gửi lời cám ơn tới đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường Ngoại Ngữ Không Gian đã giúp đỡ chúng tôi mở rộng tri thức của mình. Tôi hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng thầy cô ở đây. Hiện tại tôi chưa có gia đình và nếu sau này có con tôi sẽ vẫn cho con tôi học Anh Văn tại trường Ngoại Ngữ Không Gian. Tôi hy vọng trường Không Gian sẽ luôn phát triển để có thể đem Tiếng Anh đến với mọi người.