chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

  • Image 03
  • banner-ols-tieng-anh-cho-doanh-nhan
  • banron-khai-giang
  • Image 03

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 028.6689.7474

“KHÔNG GIAN” NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH TÔI

Trong mục Tin tức

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH

(Tampa - Florida - Hoa Kỳ)

“… Alô, Phương hả, chị Thùy Linh nè. Hôm trước, Linh thấy em nói chuyện với khách nước ngoài tự tin quá nên Chị hỏi thăm em biết Trường nào dạy Anh Văn uy tín mà nói nhanh trong thời gian ngắn để Linh ghi danh liền nha, mà em ơi, Linh chưa bao giờ học tiếng Anh nên cái trường em học đó có giúp Chị được không…….”

 Sau hơn gần hơn 1 tiếng đồng hồ nghe cô em bạn líu lo kể về Trường Không Gian một cách say mê và thuyết phục, Linh lập tức đến ghi danh học Anh Văn bằng Phương Pháp Phản Xạ tại trường Ngoại Ngữ Không Gian. Những gì Linh được kể về Trường, về Phương Pháp Phản Xạ và kết quả nói được tiếng Anh trong 1 thời gian ngắn nhất đã làm cho Linh hài lòng vô cùng. Cứ mê tít như một đứa con nít được quà vậy đó. À, mà so sánh như vậy mới thấy mình dường như trẻ trung hẳn ra từ khi học Anh Văn tại đây vì vui, vì hiệu quả và vì thầy cô trẻ trung và dễ mến quá đi. Đi làm xong là cứ mong đến 5 giờ chiều để có mặt tại trường để thử tài nói tiếng Anh với các thầy cô 10- 15 phút đầu giờ nữa chứ. Ngày nào cũng háo hức đến trường cứ như được hẹn gặp người yêu vậy đó. Háo hức và thích thú vô cùng. Vì sao? Vì được nói tiếng Anh với các thầy cô thì còn gì bằng nữa chứ.

Bé Trương Công Minh - HV lớp 4000, Trường Ngoại Ngữ Không Gian

Sự hài lòng đó như bắt được một bí kíp cho riêng mình nên Linh đã không thể nào không chia sẻ với những người thân và bạn bè của mình được. Linh cũng đã đề xuất cho anh rể vốn là giám đốc của công ty Cổ phần phát triển Nhà Thắng Lợi đang rất cần giao tiếp tiếng Anh để cùng đến học tại trường Không Gian và cùng thành công trong việc tự tin giao tiếp Tiếng Anh. Mà lạ ghê nha, Phương Pháp Phản Xạ nó thú vị đến độ nó như một phép màu hồ biến một cái là mình có thể từ một người sợ giao tiếp bằng Tiếng Anh mà sau 1 tháng đi đâu cũng “xổ” Tiếng Anh nên bạn bè người thân cứ thấy Linh như một người khác hẳn, trẻ trung hơn và tự tin hẳn ra. Nói như thế nào để diễn tả sự yêu thích và tin yêu của mình dành cho Trường Không Gian với Siêu Phương Pháp Phản Xạ đây? Chỉ biết 1 điều là hiện tại tất cả 7 thành viên trong gia đình mình đều là fan cuồng đã và đang học tiếng Anh tại Trường Không Gian.

Bé Trương Công Minh - HV lớp 4000, Trường Ngoại Ngữ Không Gian

Anh Công Lợi học mới 3 ngày tại trường mà anh Lợi đã cám ơn Linh rối rít và tâm sự mừng vui như được ký 1 hợp đồng làm ăn béo bở vậy vì đã tìm thấy được một nơi đào tạo lấy chữ Tín và kỹ năng nói làm thước đo của thành công cho người học thì quả thực mừng như nhặt được vàng. Ngay sau đó mình đã ghi danh tiếp tục cho cháu Quỳnh Như và mẹ là cô em họ Hoàng Hà. Và dĩ nhiên, anh Lợi không thể nào bỏ qua cơ hội ngàn vàng này để dành cho cậu con trai yêu là bé Trương Công Minh và bé Trọng Anh. Thế là bây giờ cả họ hàng gia đình tôi hơn 7 thành viên đều là những học viên của Trường Không Gian. Cả đại gia đình tôi ai cũng hài lòng về chất lượng đào tạo của Trường bằng Phương Pháp Phản Xạ và hơn hết và chúng tôi không hề gặp khó khăn gì trong giao tiếp khi sang Mỹ định cư. Cám ơn trường Ngoại Ngữ Không Gian vô cùng , mái nhà thứ hai của đại gia đình Linh! Yêu “ Không Gian” nhiều lắm lắm.

Nguyễn Ngọc Thùy Linh