chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

  • Image 03
  • banner-ols-tieng-anh-cho-doanh-nhan
  • banron-khai-giang
  • Image 03

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 028.6689.7474

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ - HAPPY WOMEN’S DAY 2017

Trong mục Tin tức

Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho chị em. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Trường Ngoại Ngữ Không Gian chào đón học viên từ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp và bối cảnh xã hội, là nơi học tiếng Anh hiệu quả với Phương pháp phản xạ, đồng thời còn là sân chơi bổ ích gắn liền với các hoạt động ngoại khóa  cho họ một nơi ấm áp, thân thiết, gắn bó như một gia đình. Khi người ta là một gia đình, người ta quan tâm lẫn nhau, và người ta tìm mọi lý do để thể hiện sự quan tâm đó.

Ngoại Ngữ Không Gian đã tổ chức mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 ở 20 cơ sở khắp thành phố Hồ Chí Minh. Cả văn phòng ngày hôm đó tràn ngập sức sống với những chậu hoa cúc sao băng vàng tươi. Các lớp học được trang trí bằng các câu nói vui nhộn bằng tiếng Anh.

Hãy cùng lắng nghe nhận xét của Học viên đang theo học tại trường Ngoại Ngữ Không Gian:

Học viên Lê Vương Nhật My - Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 02:

“Tuy chỉ là món quà nho nhỏ nhưng khiến mình cảm nhận được sự quan tâm chu đáo của nhà trường đối với học viên. Mình cảm thấy thật may mắn khi được theo học tại trường, được học tập trong một môi trường thân thiện, phương pháp học tiên tiến lại được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình từ đội ngũ giáo viên và nhân viên”.

Học viên  Cao Nguyễn Bảo Ngọc - Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 06:

“Khi bước vào trường, tôi nhận được một đóa hồng tím lộng lẫy gói trong một tấm giấy kiếng màu hồng xinh xắn. Các Thầy, Cô đều rất tươi tắn, ăn mặc đẹp và dành cho tôi và các học viên khác những sự chào đón nồng nhiệt nhất. Cảm ơn trường và các chị nhân viên, các Thầy và các Cô đã dành thời gian, công sức tổ chức tất cả mọi thứ cho ngày 8/3. Tôi chờ mong từng giây phút trải nghiệm nơi đây và tin tưởng vể một môi trường học tập đầy tình thân”.