PHÁT THƯỞNG VƯỜN QUÀ XUÂN CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018

Với mong muốn tặng thưởng, tri ân Quý học viên đã đồng hành và góp nhiều công sức cho sự duy trì, phát triển lớn mạnh của Trường Ngoại Ngữ Không Gian trong suốt 21 năm qua, đồng thời muốn gửi những phần quà, những lời chúc tốt đẹp dành cho học viên trong dịp đầu năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018,  Thứ Bảy ngày 03/02/2018 hệ thống trường Ngoại Ngữ Không Gian đã tưng bừng tổ chức chương trình Phát Thưởng Vườn Quà Xuân.

Chương trình mang đến những màu sắc vui tươi với nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng cho học viên. Tham gia chương trình Vườn Quà Xuân, học viên có cơ hội nhận ngay những món quà hết sức có giá trị và thiết thực như : pin sạc đa năng, loa vi tính, vali kéo, bàn ủi, lò nướng, máy hút bụi, máy xay sinh tố…

Chương trình Vườn Quà Xuân là tấm lòng tri ân thay cho lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đích thực mà trường Ngoại Ngữ Không Gian gửi tới Quý Học viên và cả gia đình thân yêu trong dịp chào đón năm mới này. Và tất cả chúng ta hãy cùng chung tay trao chiếc chìa khóa học Anh Ngữ với Phương Pháp Phản Xạ để mở cửa tương lai cho bạn bè, người thân và tất cả những ai đã sẵn sàng bước đến thành công trong năm mới.