OLS – WELCOME SUMMER 2018 – “We can travel through Outerspace”

Chào hè 2018, trường Ngoại Ngữ Không Gian tưng bừng khai giảng các lớp Ngoại Khóa Family và Society – lớp học Tiếng Anh giao tiếp với người Bản Ngữ đặc biệt dành riêng cho các học viên của trường Ngoại Ngữ Không Gian. Kết thúc lớp học, ngày 14 tháng 07 năm 2018, các học viên được tham gia chuyến dã ngoại Welcome Summer 2018 với chủ đề “We can travel through Outerspace” tại Hodota Resort. Chương trình được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho các bạn học viên được thực tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cũng như tổng kết khóa học Family và Society.

Vừa đến Hodota, các học viên Ngoại Ngữ Không Gian nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ các thầy cô của trường. Không ngại thời tiết xấu, các thầy cô vẫn đội mưa gió chào đón các học viên của mình trong sắc màu Hawaii rực rỡ. Sau khi nhận lều và cất giữ hành lý, các học viên nhanh chóng tập trung ra bãi biển để hòa mình với các vũ điệu Hawaii, tham gia cuộc thi văn nghệ & thể hiện tinh thần đồng đội qua các trò chơi vận động.

Đầu tiên các thầy cô và toàn thể các bạn học viên hãnh diện & tự hào hòa vang bài hát truyền thống của trường Không Gian “Outerspace Alma Mater”. Bài hát này đã được sáng tác bởi GS TS Lee – và Thầy cũng là tác giả của Siêu Phương Pháp Phản Xạ

Tiếp đến phần thi văn nghệ và trò chơi, các bạn học viên được Ban Tổ Chức sắp xếp chia thành 3 đội chơi để cùng tham gia thi đấu, và mỗi đội chơi đều mang trang phục với màu sắc biểu trưng của trường Ngoại Ngữ Không Gian: Đội Discovery – màu vàng. Đội Challenger – màu đỏ. Đội Endeavor – màu xanh dương. Với sức trẻ và tinh thần đồng đội mạnh mẽ, các đội chơi hoàn thành các phần thi văn nghệ “Follow The Leader” thật ấn tượng. Phần trò chơi vận động trên biển diễn ra vô cùng hấp dẫn và  tràn ngập tiếng cười với các phần thi: The Walking Bulldozers (Xe Tăng Thần Tốc), Passing the Hula Hoops (Chuyền Vòng), Three-Legged Race (Hai Người Ba Chân)

Sau phần vui chơi tại bãi biển, các thầy cô và học viên cùng di chuyển về nhà hàng để tham gia phần vui & học Tiếng Anh trên bàn tiệc. Các thầy cô đã giúp cho các học trò của mình nhớ từ vựng Tiếng Anh về thực đơn của bữa tiệc ngay tại bàn ăn. Các học viên có cơ hội thực hành Phản Xạ Tiếng Anh trực tiếp với Giáo Viên Phản Xạ & Giáo Viên Bản Ngữ. Không khí buổi học tập rất vui vẻ & sôi nổi. Tiếng đọc đồng thanh của từng bàn, từng nhóm và nhất là của tất cả hơn 300 thành viên của chuyến đi vang vọng cả sảnh tiệc của nhà hàng Hodota. Lúc này có thể thấy rằng, việc học Tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy: sinh động – nhanh thuộc – mau nhớ – phản xạ được ngay.

Kết thúc chương trình là phần thi chụp hình “ lưu giữ khoảnh khắc” & phần trao giải, phát thưởng cho các đội chơi. Những khoảnh khắc tươi vui, những nụ cười tỏa nắng trên cát trắng, biển xanh được lưu giữ trong từng thước phim của ban tổ chức, của thầy và trò trường Ngoại Ngữ Không Gian. Xin cảm ơn quý thầy cô & quý học viên đã cháy sáng hết mình cho đồng đội, cho màu cờ sắc áo của Ngoại Ngữ Không Gian