NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN ĐOẠT HUY CHƯƠNG BẠC LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG THÀNH PHỐ 2013

Vượt qua 18 tiết mục của 16 đơn vị tham gia từ vòng Sơ kết, Ban Hợp xướng Tiếng Lòng – Ngoại ngữ Không Gian với sự tham gia của hơn 200 thành viên là giáo viên, nhân viên đã xuất sắc mang về Huy chương Bạc tại Liên hoan Hợp xướng Việt Nam Đất nước anh hùng 2013 với tiết mục “Mẹ”. Tác phẩm “Mẹ” một tác phẩm âm nhạc đầy ấn tượng được nhạc sĩ Phan Long phổ nhạc qua thi phẩm của thi sĩ Ngọc Thu, được Giáo sư Tiến sĩ Lee phối âm và dàn dựng hợp xướng. Tác phẩm được Ban Hợp xướng Tiếng Lòng thể hiện ý nghĩa khi biểu diễn đúng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11/2013, mang đến cho khán giả và Ban Giám khảo một tác phẩm “Mẹ” ấn tượng, truyền cảm.

 

Chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh niên và Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức, chào mừng 57 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2013).
Kết quả chung cuộc, tác phẩm Việt Nam mến yêu của đội hợp xướng Nhà thiếu nhi TP.HCM đã giành Huy chương Vàng. Huy chương Bạc được trao cho Ban hợp xướng Tiếng Lòng – Ngoại ngữ Không Gian với tác phẩm Mẹ và CLB Ngôi Sao Trẻ – Nhà Văn hóa Thanh niên với tác phẩm Trèo lên quán dốc. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 3 Huy chương Đồng và 4 giải khuyến khích cho các đội vào vòng chung kết.