NGÀY HỘI ANH NGỮ PHẢN XẠ – NGÀY TRAO TẶNG CHÌA KHÓA HỌC ANH NGỮ THÀNH CÔNG

“Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”.

Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với qui mô lớn ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, Ban Giám Đốc quyết định tổ chức chương trình NGÀY HỘI ANH NGỮ PHẢN XẠ nhằm đưa Phương Pháp Phản Xạ đến với Học Sinh, Sinh Viên rộng khắp các Trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học trên tất cả các Quận Huyện trong địa bàn TPHCM.

Ngày hội được tổ chức vào Thứ Bảy hàng tuần, kéo dài từ 10/03/2018 đến hết ngày 24/03/2018. Đến với chương trình, các Học Viên được tham gia với các hoạt động thú vị và bổ ích như:

  • Trải nghiệm lớp học Phương Pháp Phàn Xạ
  • Tham gia các Workshop áp dụng Phương Pháp Phản Xạ học Tiếng Anh theo chủ đề
  • Tham dự Buffet ngọt
  • Nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình

Sau ngày hội, rất nhiều học viên đã gửi những chia sẻ của mình đến nhà trường. Một số học viên gửi lời cảm ơn, một số khác chia sẻ niềm vui, sự thích thú được trải nghiệm học Tiếng Anh & dành tặng những lời khen về sự tận tâm & chuyên nghiệp cho Đội Ngũ Giáo Viên Nhân Viên của Ngoại Ngữ Không Gian.

 

Học viên người Việt gốc Hoa – Cao Thiên Trang là khách mời của chương trình viết: “Em rất phấn khích và hào hứng khi được trải nghiệm lớp học Anh Ngữ với Phương Pháp Phản Xạ, cũng như thích thú khi tham gia các lớp Workshops, hoạt động văn nghệ & hoạt náo tại trường. Sau đó em đã luôn dành thời gian của mình, kể cho những bạn học cùng trường với em về ngày hôm đó, về những trải nghiệm đẹp đẽ và thú vị mà trường đã tạo ra cho em. Em xin cảm ơn các thầy cô đã quan tâm, giúp đỡ, trao cho em cơ hội nắm giữ chiếc chìa khóa học Anh Ngữ thành công & khơi dậy trong lòng em một niềm tin rằng học Tiếng Anh thật dễ dàng qua Phương Pháp Phản Xạ”