MERRY CHRISTMAS 2017

Tháng 12, Sài Gòn bắt đầu chuyển lạnh. Cái lạnh đầu đông như thổi thêm luồng gió mới, mọi nguời lại náo nức đón một mùa Noel nữa lại về… Hòa chung không khí tưng bừng mừng ngày Giáng Sinh của người Sài Gòn, ngày 23/12/2017, hệ thống trường Ngoại Ngữ Không Gian tổ chức ngày hội Giáng Sinh với các gian hàng trò chơi vui nhộn. Chương trình diễn ra nhằm tạo  sân chơi cho các học viên tại trường và cũng là cơ hội để thắt chặt tình cảm giữa học viên và nhân viên giáo viên nhân dịp Giáng Sinh

Chương trình bắt đầu với lời khai mạc và hướng dẫn thể lệ tham gia các trò chơi với các tên gọi mang đậm tính chất Giáng Sinh như: Snowball, Reindeer Dart, Christmas Luck, Santa’s Foodstand và Merry Gift Exchange. Các học viên sử dụng phiếu trò chơi của mình để tham gia các gian hàng và được nhận được những phần quà có giá trị khi chơi thắng mỗi trò chơi. Các học viên tham gia các trò chơi: Snowball – thử tài ném banh trúng đích, Reindeer Dart – thử tài phóng phi tiêu, Christmas Luck – thử vận may của mình với những hạt xí ngầu vui nhộn để đem về những phần quà hấp dẫn… Ngoài ra, các học viên còn được thưởng thức gian hàng ẩm thực. Đó là những  món ăn do chính tay các Thầy Cô chuẩn bị từ xiên que, cánh gà chiên, tôm viên đến các món nước như: trà chanh hay cà phê sữa đá… Mọi người từ giáo viên nhân viên đến các học viên ai ai cũng nở nụ cười và vui vẻ trong không khí tưng bừng của ngày hội.

Phần ấn tượng của chương trình là phần trò chơi đổi quà. Các học viên cùng các Thầy Cô đã có một trò chơi sôi động, đầy ắp tiếng cười khi cùng nhau truyền các phần quà theo nhạc và thực hiện những yêu cầu hài hước từ người chơi khác khi nhận được quà mình thích.

Kết thúc chương trình mọi người đều vui vẻ chúc nhau “Merry Christmas”, “Giáng sinh an lành”  và ra về với một phần quà trên tay như món quà lưu niệm của trường Ngoại Ngữ Không Gian.