CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT “ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19”

THÂN GỬI QUÝ VỊ PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN,

Đại dịch Covid-19 đã làm gián đoạn và gây ảnh hưởng lớn đến việc học ngoại ngữ của các em Học Viên trong nhiều tháng qua. Để góp phần giúp đỡ các em vượt qua được giai đoạn khó khăn này, Hội  Học Bổng Bước Vào Thế Giới “Stepping Into The World” (SITW) đã kêu gọi một số mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ và tài trợ một khoản kinh phí cho quỹ Học bổng SITW. Vì vậy, Hội Học Bổng SITW quyết định dành tặng 300 tỷ đồng để trao các suất học bổng có giá trị cho tất cả các Học Viên (Bao gồm Học Viên cũ và Học Viên mới) được theo học tại hơn 100 trường nổi tiếng thuộc Hệ Thống Liên Trường Ngoại Ngữ TPHCM sau đây:

 1. Trường Ngoại Ngữ Không Gian
 2. Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng
 3. Trường Ngoại Ngữ Hồng Hạc
 4. Trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE Leaders
 5. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Elite Global
 6. Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LeeCam
 7. Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier
 8. Trường Anh Ngữ Luân Đôn
 9. Trường Nhật Ngữ Cố Đô Kyoto
 10. Trường Toán Tích Hợp Mỹ Việt Imath
 11. Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần Angel Wings
 12. Văn Phòng Tư Vấn Du Học Giao Điểm Quốc Tế ICCS
 13. Văn Phòng Huấn Nghiệp Cao Cấp Đảm Bảo Việc Làm Jobs Guaranteed

Quý vị Phụ Huynh và Học Viên muốn được nhận học bổng hãy liên hệ Văn phòng tuyển sinh tại trường mình muốn học để được hướng dẫn làm “Đơn Xin Học Bổng”. Quản lý cơ sở chịu trách nhiệm tập hợp và gửi “Đơn Xin Học Bổng” về cho Văn Phòng Hội Học Bổng SITW để được xét duyệt. Giá trị của học bổng được cấp sẽ được xét nhiều hay ít tùy thuộc vào hoàn cảnh kinh tế gia đình của từng học viên.

“Phiếu Học Bổng” được Hội Học Bổng SITW cấp sẽ do chính tay Chủ Tịch Hội Học Bổng SITW, Tiến Sĩ Hồ Thiệu Hùng ký tặng. Sau khi được cấp “Phiếu Học Bổng” Quý vị Phụ Huynh và Học viên hãy xuất trình phiếu này khi ghi danh học tại trường.

Đây là một ân huệ đặc biệt vì Tiến Sĩ Hồ Thiệu Hùng, người sáng lập Hội Học Bổng SITW là một Nhà Giáo Dục Tâm Huyết đã dành gần như trọn đời mình để phục vụ trong ngành Giáo Dục. Nhất là giúp đỡ, bảo trợ và kiến tạo cơ hội cho các em học viên có hoàn cảnh khó khăn trong việc học ngoại ngữ.

Chương trình hỗ trợ trao học bổng đặc biệt “ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19” sẽ được bắt đầu từ ngày 13/05/2020 cho đến hết ngày 26/05/2020 hoặc có thể chấm dứt sớm hơn trong trường hợp ngân quỹ học bổng hết tiền.

Vì ngân sách có giới hạn, Quý vị Phụ Huynh và Học Viên hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những suất học bổng có giá trị từ Hội Học Bổng Bước Vào Thế Giới SITW.

Kính chào Quý Vị Phụ Huynh. Thân mến chào các em học viên.

Chủ Tịch Hội Học Bổng SITW


 

 

 

 

Tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng

Nguyên Phó Ban Tư Tưởng Văn Hóa Thành Ủy, Nguyên Giám Đốc Sở GD & ĐT TP.HCM